TP Solar trao tặng UBND huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang đèn năng lượng mặt trời cao cấp

Mới đây, TP Solar vừa trao tặng UBND huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang đèn năng lượng mặt trời, đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc sử dụng năng lượng tái tạo tại địa phương. Hoạt động này không chỉ đáp ứng nhu cầu chiếu sáng của UBND huyện Gò Quao mà còn thể hiện tầm nhìn chiến lược, đồng lòng của người dân và cơ quan chức năng về sử dụng năng lượng sạch, phát triển bền vững.

TP Solar tiến hành lắp đặt đèn năng lượng mặt trời tại UBND huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang

Huyện Gò Quao tỉnh Kiên Giang là khu vực nông thôn đang trong quá trình phát triển và cần đầu tư vào cơ sở hạ tầng cũng như các dự án cộng đồng. Ban lãnh đạo huyện Gò Quao đã tập trung, đưa ra nhiều chính sách khuyến khích người dân, doanh nghiệp sử dụng nguồn năng lượng tái tạo để bảo vệ môi trường và giảm chi phí.

Đây cũng là một trong những khu vực có nhu cầu lớn về điện để phục vụ sản xuất và chiếu sáng. Việc lắp đặt hệ thống đèn năng lượng mặt trời tại địa phương không chỉ giúp giảm áp lực lên hệ thống điện lưới quốc gia mà còn mang lại lợi ích về kinh tế cho cả cộng đồng.

TP Solar tích cực hưởng ứng chủ trương xây dựng nông thôn mới, sử dụng nguồn năng lượng bền vững của tỉnh Kiên Giang bằng việc trao tặng đèn năng lượng mặt trời cho trụ sở UBND huyện Gò Quao. Hoạt động này đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ phía các lãnh đạo và cộng đồng địa phương, thể hiện sự đồng lòng của nhà nước, doanh nghiệp cũng như người dân về việc phát triển kinh tế bền vững đi đôi với bảo vệ môi trường.

Mẫu đèn năng lượng mặt trời CT500 - Lựa chọn hàng đầu cho các dự án, công trình

Mẫu đèn năng lượng mặt trời CT500 là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của TP Solar. Được thiết kế dành riêng cho các công trình dự án lớn, CT500 đáp ứng được mọi tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng sản phẩm cũng như tính năng cao cấp. Vớ nhiều ưu điểm vượt trội, TP-CT500 là mẫu đèn được TP Solar tin chọn để tiến hành trao tặng cho các cơ quan nhà nước, UBND các cấp:

- Tiết kiệm năng lượng: Đèn năng lượng mặt trời TP-CT500 sử dụng năng lượng mặt trời để sản sinh điện năng và cung cấp ánh sáng, cì vậy không cần kết nối với lưới điện quốc gia. Điều này giúp giảm áp lực lên hệ thống điện của nhà nước và giảm hóa đơn tiền điện hàng tháng cho người sử dụng.

- Cường độ ánh sáng mạnh: Với chip Led chất lượng cao, cùng số lượng chip Led lớn, đèn CT500 có cường độ ánh sáng cao vượt trội, ánh sáng tỏa đều, vô cũng phù hợp với công trình, dự án lớn cần có độ sáng ổn định.

- Dễ dàng lắp đặt: Đèn năng lượng mặt trời nói chung thường không cần đi dây điện phức tạp, lắp đặt vô cùng dễ dàng. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí công.

- Thời gian chiếu sáng: Hệ thống pin lưu trữ của mầu CT500 có dung lượng lớn, đảm bảo rằng đèn có thể sáng xuyên đêm, tối đa lên đến 12h. Đặc biệt, đèn không ảnh hưởng khi khu vực bị cúp điện, rất hữu ích trong trường hợp khẩn cấp và đảm bảo được nhu cầu chiếu sáng liên tục của người sử dụng.

- tTích hợp công nghệ tiên tiến: CT500 được tích hợp công nghệ tiên tiến nhất trong quá trính sản xuất, vì vậy đèn đáp ứng mọi tiêu chuẩn về chất lượng cũng như tính năng. CT500 đạt tiêu chuẩn chống nước, chống bụi IP67, ngoài ra đèn có tính năng cảm biến ánh sáng, điều khiển từ xa tiện lợi.

- Thiết kế hiện đại, tối ưu hơn với 3 mặt Led: Với thiết kế vát 3 hướng, đèn CT500 cho góc sáng rộng hơn so với đa số các sản phẩm khác trên thị trường, giúp diện tích chiếu sáng lớn hơn, mang lại lợi ích tối đa cho người dùng.

TP Solar - Đơn vị uy tín chuyên cung cấp đèn năng lượng mặt trời cho các dự án, công trình

TP Solar là đơn vị chuyên cung cấp đèn năng lượng mặt trời chất lượng và đáng tin cậy. Với 5 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã xây dựng danh tiếng mạnh mẽ trong ngành công nghiệp đèn năng lượng mặt trời tại Việt Nam. TP Solar luôn tập trung vào việc cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất mang đến giải pháp chiếu sáng tối ưu cho khách hàng. Đặc biệt hơn, để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, TP Solar cam kết hỗ trợ dịch vụ hậu mãi tốt nhất thị trường hiện nay.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, TP Solar thiết lập các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt và thực hiện kiểm soát chất lượng kỹ càng trước khi sản phẩm được đưa ra thị trường. Tất cả sản phẩm đèn năng lượng mặt trời của TP Solar được cấp giấy chứng nhận chất lượng CO và CQ, mang đến sự yên tâm cho người tiêu dùng.

TP Solar có đội ngũ nhân viên kinh doanh và kỹ thuật viên có kiến thức chuyên môn và rộng rãi kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật, thi công và lắ đặt. Nhờ đó, TP Solar luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn khách hàng về các giải pháp lắp đặt, thi công và sản phẩm phù hợp nhất cho các dự án hoặc công trình.

Ngoài ra, TP Solar luôn thực hiện các hoạt động xã hội và đảm bảo trách nhiệm cộng đồng bên cạnh phát triển hoạt động kinh doanh. TP Solar đã thực hiện nhiều dự án trao tặng đèn năng lượng mặt trời cho các khu vực nông thôn miền núi, cơ quan nhà nước. Điều này không chỉ mang lại lợi ích cho cộng đồng mà còn góp phần vào việc bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng.

CÔNG TY CỔ PHẦN TP SOLAR

  • Đại lý cần hợp tác liên hệ: 052.247.8888 - 0854.594.555
  • Dự án công trình liên hệ: 0843.594.555
  • Website: https://tpsolar.vn/
  • Trụ sở Hà Nội: số 20 lô C61, KĐT Geleximco Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội 
  • Chi nhánh miền nam: số 75 Võ Nguyên Giáp, Phước Tân, Biên Hòa, Đồng Nai

Bài viết liên quan:

Khai trương đại lý chính hãng đèn năng lượng mặt trời Lộc Phát TP Solar tại thành phố Cao Lãnh,...

Vào dịp cuối năm, thị trường đèn năng lượng mặt trời vô cùng sôi động khi sức mua của người tiêu dùng tăng cao. Nhìn ra được tiềm năng của ngành năng lượng sạch, đại lý Lộc Phát đã nhanh chóng hợp tác với TP Solar để khai trương cửa hàng đèn năng lượng mặt trời chính hãng chất lượng cao tại thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, kịp thời đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng nơi đây. Đại lý Lộc Phát TP Solar - Địa chỉ cung cấp đèn năng lượng mặt trời uy tín khu vực tỉnh...

Thị trường đèn năng lượng mặt trời sôi động dịp cuối năm

Cuối năm, thị trường đèn năng lượng mặt trời đang trở nên sôi động vì nhu cầu mua sắm của người dân tăng mạnh. Điều này cho thấy sự quan tâm và hiểu biết ngày càng tăng của người dân đối với năng lượng bền vững. Vì vậy đây được xem là thời điểm vô cùng thích hợp để triển khai kinh doanh, mở đại lý đèn năng lượng mặt trời. 5 lý do đèn năng lượng mặt trời ngày càng được ưa chuộng Nhận thức về năng lượng tái tạo của người dân ngày càng hoàn thiện Đèn năng lượng mặt trời không sử dụng năng...

TP Solar có chính sách hỗ trợ tốt nhất trên thị trường dành cho các đại lý

TP Solar - Cung cấp chính sách tốt nhất, hỗ trợ đại lý toàn diện để kinh doanh đèn năng lượng mặt trời hiệu quả Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, TP Solar ngày càng mở rộng quy mô và xây dựng được hệ thống đại lý lớn mạnh, rộng khắp cả nước. Với mong muốn cùng nhau phát triển, kinh doanh hiệu quả, chúng tôi đã nỗ lực không ngừng để xây dựng chính sách có lợi nhất nhất dành cho quý đại lý và đối tác. Hiện tại, TP Solar tự hào là đơn vị phân phối...

TP Solar trao tặng và hoàn thiện lắp đặt đèn năng lượng mặt trời tại UBND huyện Đại Từ, tỉnh...

TP Solar trao tặng và hoàn thiện lắp đặt đèn năng lượng mặt trời tại UBND huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên Trong những năm gần đây, xu hướng sử dụng đèn năng lượng mặt trời để phục vụ nhu cầu chiếu sáng của nhân dân tỉnh Thái Nguyên đã trở nên ngày càng phổ biến. Điều này không chỉ giúp giảm tải áp lực lên lưới điện quốc gia mà còn đóng góp vào việc bảo vệ môi trường và tạo ra điều kiện sống tốt hơn cho cộng đồng. Để hưởng ứng chính sách khuyến khích sử dụng năng lượng...

Khai trương đại lý TP Solar - đại lý Ánh Dương tại Tây Ninh

Đại lý Ánh Dương TP Solar khai trương tại huyện Bến Cầu tỉnh Tây Ninh Sự hữu ích của năng lượng mặt trời nói chung và đèn năng lượng mặt trời nói riêng đối với cuộc sống con người là vô cùng lớn. Vì vậy, trong những năm gần đây, nhu cầu mua đèn năng lượng mặt trời đã tăng vượt bậc. Mới đây để đáp ứng nhu cầu của người dân khu vực tỉnh Tây Ninh, tại huyện Bến Cầu, đại lý đèn năng lượng mặt trời Ánh Dương TP Solar đã khai trương. Như vậy, người dân khu vực huyện...

Khai trương đại lý TP Solar - đại lý Bảo An tại Bình Dương

Đại lý Bảo An TP Solar tưng bừng khai trương tại Dĩ An, Bình Dương với nhiều ưu đãi khủng dành riêng cho quý khách hàng trong dịp tháng 10 Sự xuất hiện của điện năng lượng mặt trời đang trở thành giải pháp quan trọng trong việc tiết kiệm chi phí, khai thác tối đa nguồn năng lượng tái tạo và bảo vệ môi trường. Nhìn ra được tiềm  năng lớn của lĩnh vực năng lượng mặt trời nói chung và đèn năng lượng mặt trời nói riêng, đại lý Bảo An đã hợp tác cùng TP Solar và trở thành...

Cán bộ và nhân dân UBND huyện Lấp Vò vui mừng khi được TP Solar trao tặng đèn năng lượng...

Cán bộ và nhân dân UBND huyện Lấp Vò vui mừng khi được TP Solar trao tặng đèn năng lượng mặt trời  Hiện nay, đèn năng lượng mặt trời ngày càng trở nên quan trọng và phổ biến trong cuộc sống hàng ngày cũng như hoạt động kinh doanh, sản xuất của người dân trên khắp cả nước. TP Solar - doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đèn năng lượng mặt trời, không chỉ nỗ lực phát triển hoạt động kinh doanh mà còn luôn đặt sứ mệnh xã hội lên hàng đầu. Một trong những hoạt động cộng đồng nổi...

Vui Trung Thu đón tết đoàn viên, TP Solar chuẩn bị quà tặng gửi đến quý đại lý cùng đối...

Vui Trung Thu đón tết đoàn viên, TP Solar chuẩn bị 70 phần quà gửi đến quý đại lý cùng đối tác Tết Trung Thu đang đến gần, hòa chung vào niềm vui đoàn viên trên khắp mọi miền tổ quốc, công ty Cổ phần TP Solar xin gửi đến quý đại lý và đối tác những lời tri ân chân thành và lời chúc tốt đẹp nhất. Để cảm ơn sự đồng hành của quý đại lý và đối tác trong thời gian qua, TP Solar đã chuẩn bị 70 phần quà gửi tặng đối tác nhân dịp Trung Thu. Quà Tết Trung...

Chủ đề Hot Chủ đề Hot

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục Nhắn tin Liên hệ Giỏ hàng