Chính Sách Thanh Toán

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Hiện tại TPSOLAR.VN cung cấp hai hình thức thanh toán sau:

 

1.THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

Sau khi quý khách đặt hang thành công tại website Tpsolar.vn – Nhân viên của Tpsolar.vn sẽ tiến hành xác nhận và gửi hàng cho quý khách đến tận nhà.

Khi nhận hàng xong thì quý khách sẽ thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng (bưu tá) số tiền đã xác nhận với nhân viên của chúng tôi với hình thức COD.

 

2.CHUYỂN KHOẢN NGÂN HÀNG

Quý khách đặt hang xong tại website Tpsolar.vn – Nếu quý khách chọn hình thức chuyển tiền trước qua tài khoản ngân hàng - Quý khách có thể thanh toán thông qua chuyển khoản qua tài khoản Techcombank sau:

 

Ngân hàng:

Techcombank

Tài khoản:

19032924565012

Chủ tài khoản:

Lê Văn Phú

Lưu ý:

– Sau khi nhận được Mã giao dịch hoặc Lệnh chuyển khoản của quý khách, nhân viên TPSOLAR sẽ liên hệ xác nhận với quý khách và đơn hàng sẽ được giao đến cho quý khách từ 2 -5 ngày làm việc tính từ ngày xác nhận đơn hàng.

– Mọi thắc mắc về  tình trạng đơn hàng, quý khách có thể gọi đến bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi 0363.993.993 để được tư vấn trực tiếp

 

TP Solar xin chân thành cảm ơn quý khách !

Lên đầu trang
TP Solar - Đèn Năng Lượng Mặt Trời Chính Hãng TP Solar - Đèn Năng Lượng Mặt Trời Chính Hãng TP Solar - Đèn Năng Lượng Mặt Trời Chính Hãng TP Solar - Đèn Năng Lượng Mặt Trời Chính Hãng
Trang chủ Menu Chat Liên hệ Giỏ hàng