Nhiều địa phương lắp đặt đèn năng lượng mặt trời trong quá trình xây dựng nông thôn mới

Đèn năng lượng mặt trời góp phần quan trọng trong quá trình xây dựng nông thôn mới phát triển bền vững

Những năm gần đây, việc lắp đặt đèn năng lượng mặt trời trong quá trình xây dựng nông thôn mới đã trở thành xu hướng nổi bật tại nhiều địa phương. Lắp đặt đèn năng lượng không chỉ mang lại lợi ích về mặt kinh tế, cải thiện chất lượng cuộc sống mà còn góp phần nâng cao ý thức của người dân địa phương về bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng. TP Solar vinh dự khi là thương hiệu đèn năng lượng mặt trời được nhiều địa phương tin chọn sử dụng cho các dự án đèn đường nông thôn, đèn khu du lịch, đền thờ, miếu mạo,...

Tầm quan trọng và lợi ích của đèn năng lượng mặt trời đối với quá trình xây dựng nông thôn mới 

Đèn năng lượng mặt trời đã thay đổi diện mạo nông thôn mới tại nhiều địa phương bởi lợi ích mà sản phẩm này mang lại. Lắp đặt đèn năng lượng mặt trời không chỉ mang lại lợi ích kinh tế mà nhận thức của người dân cũng được thay đổi rõ rệt. Ngoài ra, diện mạo nông thôn Việt Nam cũng trở nên hiện đại, tiện nghi, an toàn hơn.

Đèn năng lượng mặt trời xây dựng nông thôn mới 1

  • Tiết kiệm năng lượng, bảo vệ an toàn cho người dân địa phương

Đèn năng lượng mặt trời sử dụng năng lượng từ ánh sáng mặt trời, không kết nối với hệ thống điện lưới, vì vậy tiết kiệm điện năng cho quốc gia. Ở nhiều khu vực nông thôn, ở miền núi ven biển đang còn khó khăn về lượng điện dự trữ, thường thiếu điện trong những đợt nắng nóng cao điểm thì đèn năng lượng là một lựa chọn vô cùng phù hợp. Nếu sử dụng đèn năng lượng mặt trời, khi khu vực xảy ra tình trạng mất điện lưới, người dân vẫn có đủ ánh sáng suốt đêm để sử dụng, không ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày cũng như đảm bảo an toàn cho địa phương.

  • Tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng

Tại nhiều vùng nông thôn trên cả nước, nhu cầu đèn chiếu sáng cho đường làng ngõ xóm là rất lớn. Số tiền điện mỗi địa phương cần chi trả cho đèn đường, đèn công cộng hàng tháng là một con số khổng lồ. Chính vì vậy, sử dụng đèn năng lượng mặt trời đang là giải pháp lâu dài để tiết kiệm ngân sách của các địa phương. Chỉ cần đầu tư 1 lần, đèn có thể sử dụng từ 10 - 15 năm, độ bền cao vượt trội so với các mẫu đèn điện thông thường. Chi phí bảo dưỡng, thay mới sản phẩm cũng từ đó mà giảm xuống. Ngoài ra, đèn năng lượng mặt trời lắp đặt vô cùng dễ dàng, chi phí xây dựng hạ tầng, đi dây điện cũng được tiết kiệm tối đa. Lợi ích về mặt kinh tế là vô cùng lớn, giảm bớt gánh nặng tài chính cho cấp chính quyền địa phương và người dân.

  • Góp phần phát triển bền vững và kiến thiết diện mạo hiện đại, năng động của nhiều vùng nông thôn 

Sử dụng năng lượng tái tạo nói chung và đèn năng lượng mặt trời nói riêng được xem là sự cam kết của cộng đồng địa phương đối với phát triển bền vững và giảm ô nhiễm môi trường. Càng nhiều địa phương sử dụng đèn năng lượng mặt trời cho thấy chính sách khuyến khích sử dụng nguồn năng lượng tái tạo của chính phủ đang có hiệu quả rõ rệt. Đây xem như là bước “chuyển mình” của nhiều vùng nông thôn, tiến gần hơn với sự phát triển, hiện đại. 
Tăng nhận thức cộng đồng về lối sống “xanh”, phát triển giáo dục ở địa phương 

Việc sử dụng đèn năng lượng mặt trời giúp tăng nhận thức của người dân về bảo vệ môi trường. Đặc biệt hơn, ở những khu vực còn nghèo, chưa kết nối được với hệ thống điện lưới quốc gia thì đèn năng lượng mặt trời giúp cho việc sinh hoạt của người dân, hoạt động học tập của học sinh không bị gián đoạn. Ánh sáng từ đèn năng lượng giúp mở rộng thời gian làm việc , thôn làng có ánh sáng để đi lại, gia đình có ánh sáng để phát triển kinh tế, con trẻ có ánh sáng để “đi tìm con chữ”. Từ đó,  nhiều gia đình ở khu vực nông thôn nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua cải thiện điều kiện sinh hoạt.

Như vậy, việc sử dụng đèn năng lượng mặt trời đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển nông thôn mới, mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng và môi trường.

Nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước tiến hành lắp đặt đèn năng lượng mặt trời trong quá trình xây dựng nông thôn mới

Việc nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước lắp đặt đèn năng lượng mặt trời trong quá trình xây dựng nông thôn mới phản ánh sự hỗ trợ và ủng hộ từ chính phủ trong việc thúc đẩy phát triển bền vững và cải thiện chất lượng cuộc sống ở khu vực nông thôn. Đặc biệt hơn, ở những khu vực còn nhiều khó khăn như miền núi, ven biển, biên giới, nhà nước đã đề ra nhiều chủ trương, chính sách hỗ trợ về nhiều mặt. Tại nhiều tỉnh thành, sử dụng năng lượng tái tạo nói chung và sử dụng đèn năng lượng nói riêng để phục vụ mục đích chung của cộng đồng trở thành tiêu chí để đánh giá kết quả xây dựng nông thôn mới. 

Đèn năng lượng mặt trời xây dựng nông thôn mới 2

Một số địa phương có kết quả nổi bật trong việc thực hiện sử dụng đèn năng lượng mặt trời phục vụ nhu cầu chiếu sáng khu vực công cộng (đường đi, nhà văn hoá, khu vui chơi,...) có thể kể đến như: Sơn La, Thanh Hoá, Quảng Nam, Hoà Bình, Đồng Nai, Đăk Lăk,.... Tại các địa phương này, đời sống của người dân được cải thiện đáng kể, nhận thức về sử dụng năng lượng sạch, năng lượng tái tạo ngày được bồi dưỡng, nâng cao.

TP Solar - Đơn vị uy tín chuyên cung cấp đèn năng lượng mặt trời uy tín, chất lượng

TP Solar không chỉ là một nhà cung cấp đèn năng lượng mặt trời chất lượng mà còn là một đối tác đáng tin cậy trong việc triển khai các dự án xây dựng nông thôn mới. Với kinh nghiệm hơn 5 năm chuyên lĩnh vực đèn năng lượng mặt trời, ngoài cung cấp sản phẩm, TP Solar còn tư vấn kỹ thuật, thiết kế lắp đặt tại các dự án, công trình. 

Với hệ thống bán hàng toàn quốc cùng 2 kho hàng lớn tại Hà Nội và Đồng Nai, TP Solar đáp ứng nhanh chóng, kịp thời nhu cầu về đèn năng lượng của khách hàng trên khắp cả nước.

Đèn năng lượng mặt trời xây dựng nông thôn mới 3

Tự hào là đơn vị uy tín, được vinh danh trong top 10 Doanh nghiệp vàng châu Á năm 2023, chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm, trở thành đơn vị cung cấp đèn năng lượng cho hàng trăm công trình lớn, nhỏ trên khắp cả nước. Tiêu biểu có thể kể đến công trình 223 đèn tại Sơn La, dự án 300 đèn tại đại học Quy Nhơn, 100 đèn tại Đồn Biên Phòng tỉnh Quảng Ngãi, dự án thiện nguyện vùng cao của chùa Thái Bình, tuyến đường xanh sạch đẹp với gần 200 đèn tại huyện Cần Giờ,...  cùng rất nhiều trụ sở, uỷ ban cấp huyện, phường/xã/ thị trấn.

Đèn năng lượng mặt trời xây dựng nông thôn mới 4

TP Solar cam kết sẽ trao đến tay quý khách hàng và đối tác sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất trên thị trường. Tất cả sản phẩm của TP Solar đều được nhập khẩu chính ngạch, đạt các tiêu chuẩn kiểm định khắt khe, đầy đủ chứng nhận chất lượng CO, CQ và hoá đơn VAT. Ngoài tập trung phát triển kinh doanh, Công ty cổ phần TP Solar còn rất chú trọng vào thực hiện trách nhiệm xã hội khi tài trợ cho nhiều dự án thiện nguyện, tham gia tổ chức các diễn đàn phổ cập về năng lượng “xanh - sạch” cho bà con tại nhiều địa phương trên khắp cả nước.

Tại TP Solar, chúng tôi đã phát triển riêng dòng đèn năng lượng mặt trời để đáp ứng nhu cầu khắt khe của các công trình, dự án lớn. Dòng đèn CT có 3 mức công suất: 300w, 500w và 800w, đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng của mọi công trình. Với ưu điểm cường độ sáng mạnh, thời gian sáng xuyên đêm, độ bền trên 15 năm cùng giá thành vô cùng hợp lý, dòng đèn công trình CT của thương hiệu TP Solar đang trở thành sản phẩm được ưa chuộng và cháy hàng dịp cận Tết Nguyên Đán.

>> Xem thêm: Dòng đèn tốt nhất cho công trình đèn đường nông thôn

Đèn năng lượng mặt trời xây dựng nông thôn mới 5

Quá trình xây dựng nông thôn mới đang đặt mục tiêu phát triển bền vững trở thành ưu tiên hàng đầu. Việc lắp đặt đèn năng lượng mặt trời trong quá trình xây dựng nông thôn mới không chỉ là một nhu cầu mà còn là một cam kết cho sự phát triển toàn diện của khu vực. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt đèn năng lượng mặt trời cho dự án, công trình, vui lòng liên hệ TP Solar để được hỗ trợ tốt nhất:

CÔNG TY CỔ PHẦN TP SOLAR

  • Đại lý cần hợp tác liên hệ: 052.247.8888 - 0854.594.555
  • Dự án công trình liên hệ: 0843.594.555
  • Website: https://tpsolar.vn/
  • Trụ sở Hà Nội: số 20 lô C61, KĐT Geleximco Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội 
  • Chi nhánh miền nam: số 75 Võ Nguyên Giáp, Phước Tân, Biên Hòa, Đồng Nai

Bài viết liên quan:

Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024 Kính gửi: Quý khách hàng và Quý đối tác của TP Solar Lời đầu tiên, TP Solar xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ công ty trong suốt thời gian qua. Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, TP Solar kính chúc quý khách một năm mới An Khang Thịnh Vượng - Vạn Sự Như Ý. Công ty Cổ phần TP Solar xin thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2024 như sau: - Thời gian nghỉ lễ: Thứ Ba, ngày 06.02.2024 (tức ngày 27.12.2023 âm lịch) - Thời gian...

Mừng Xuân Giáp Thìn, TP Solar chuẩn bị hàng trăm bộ quà tết gửi đến đại lý cùng đối tác

Trong niềm hân hoan chuẩn bị chào đón Xuân Giáp Thìn, tưng bừng đón Tết Nguyên Đán, TP Solar vô cùng tâm huyết, cẩn thận chuẩn bị và gửi tặng quý đại lý cùng đối tác hàng trăm phần quà ý nghĩa. Đây là dịp lễ truyền thống của dân tộc, mọi người sum vầy bên gia đình, chia sẻ niềm vui đoàn viên. TP Solar mong rằng mọi điều tốt đẹp sẽ đến với quý đại lý và đối tác trong năm 2024, tài lộc hanh thông, kinh doanh phồn thịnh.  Những năm qua, TP Solar đã không ngừng cố gắng phát...

Mách bạn 5 tiêu chí chọn đèn năng lượng mặt trời chất lượng, giá tốt

Mách bạn 5 tiêu chí chọn đèn năng lượng mặt trời chất lượng, giá tốt Đèn năng lượng mặt trời được xem là một giải pháp tiết kiệm bền vững cho việc chiếu sáng ở những khu vực không có điện lưới hoặc khu vực nông thôn cần đèn chiếu sáng chất lượng, tiết kiệm điện năng.Thị trường đèn năng lượng mặt trời hiện nay vô cùng đa dạng mẫu mã cũng như thương hiệu. Để chọn được một sản phẩm đèn chất lượng, phù hợp với nhu cầu chiếu sáng của gia đình không phải là một việc dễ dàng. Dưới...

Khai trương Đại lý chính hãng TESLA 369 TP Solar tại huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận

Khai trương Đại lý chính hãng NĂNG LƯỢNG TESLA 369 TP Solar tại xã Vĩnh Hảo, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Định Đèn năng lượng mặt trời đang là mặt hàng xu hướng, được nhiều người chọn sử dụng bởi lợi ích về mặt kinh tế cũng như môi trường. Đặc biệt, thời điểm cận Tết Nguyên Đán, nhu cầu trang hoàng nhà cửa, chiếu sáng của người dân tăng mạnh. Nắm bắt được tiềm năng rất lớn của thị trường và có tầm nhìn đi trước thời đại, cửa hàng năng lượng TESLA 369 đã quyết định đầu tư kinh...

Top 3 mẫu đèn năng lượng mặt trời được ưa chuộng dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024: Đèn chiếu...

Tết Nguyên Đán là thời điểm quan trọng và đặc biệt trong năm, đây cũng là cơ hội để mọi người trang trí nhà cửa thêm phần ấm cúng và rực rỡ để chào đón năm mới. Chính vì vậy, thị trường đèn chiếu sáng, đặc biệt là dòng đèn năng lượng mặt trời vô cùng sôi động dịp cuối năm. Sau đây, TP Solar xin giới thiệu top 3 mẫu đèn năng lượng mặt trời được ưa chuộng nhất dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 Thị trường đèn năng lượng mặt trời sôi động dịp Tết Nguyên Đán Đèn năng lượng mặt...

Mẫu đèn công trình năng lượng mặt trời CT300 được lựa chọn để lắp đặt trong dự án đèn đường...

Đèn công trình năng lượng mặt trời CT300 - Sản phẩm tốt nhất để lắp đặt cho dự án đèn đường nông thôn trên toàn quốc Xây dựng nông thôn mới, cán bộ và nhân dân cả nước luôn phân đấu hướng tới phát triển bền vững, giữ vững môi trường xanh - sạch - đẹp. Một trong những hoạt động tiêu biểu đó chính là tiến hành lắp đặt hệ thống đèn năng lượng mặt trời cho các tuyến đường trên địa bàn xã, huyện. Điều này không chỉ tiết kiệm chi phí tiền điện khổng lồ hàng tháng mà còn...

Top 3 mẫu đèn năng lượng mặt trời được sử dụng nhiều nhất trong các dự án, công trình

Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển, chi phí tiền điện ngày càng tăng thì việc chiếu sáng từ đèn năng lượng đang được ưa chuộng. Không chỉ dừng lại ở việc chiếu sáng dân dụng mà đèn năng lượng còn được các chủ đầu tư ưu tiên lắp đặt tại các dự án chiếu sáng đường giao thông, nông thôn, công viên, khu du lịch sinh thái,... Top 3 mẫu đèn năng lượng mặt trời được sử dụng nhiều nhất trong các dự án, công trình sẽ được TP Solar bật mí qua bài viết dưới đây. Ưu điểm...

Thông báo lịch nghỉ Tết Dương lịch 2024

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2024 Để thuận tiện cho Quý Đối tác, Quý khách hàng trong việc liên hệ tư vấn hay hỗ trợ về sản phẩm và dịch vụ cũng như để CBNV công ty chủ động sắp xếp thời gian và phương tiện về quê sum họp gia đình, TP Solar trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết Dương lịch 2024 cụ thể như sau: - Thời gian nghỉ lễ: Thứ Hai, ngày 01/01/2024 - Thời gian làm việc trở lại: Thứ Ba, ngày 02/01/2024  Cảm ơn Quý Đối tác, Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng...

Chủ đề Hot Chủ đề Hot

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục Nhắn tin Liên hệ Giỏ hàng