Dự án cộng đồng “Tặng đèn năng lượng mặt trời cho cơ quan nhà nước” của TP Solar kết thúc tốt đẹp và đạt được nhiều thành công

Mới đây, chương trình tặng đèn năng lượng mặt trời cho các cơ quan nhà nước, UBND các cấp của TP Solar đã kết thúc thành công tốt đẹp sau 1 tháng triển khai. Trong đợt đầu tiên, TP Solar đã triển khai chương trình trên nhiều tỉnh thành khắp cả nước và nhận được sự đồng thuận, ủng hộ nhiệt tình từ cán bộ và nhân dân tại địa phương.

TP Solar hưởng ứng chính sách của chính phủ về nguồn năng lượng tái tạo, tổ chức chương trình tặng đèn năng lượng mặt trời cho cơ quan nhà nước

Trong quá trình hình thành và phát triển, TP Solar không chỉ tập trung vào hoạt động kinh doanh, mà còn đặc biệt quan tâm đến các dự án cộng đồng nhằm thực hiện trách nhiệm xã hội của một doanh nghiệp. Một trong những dự án đáng chú ý của TP Solar trong năm 2023 là trao tặng đèn năng lượng mặt trời cho UBND cấp huyện, cấp xã/phường/thị trấn trên nhiều tỉnh thành khắp cả nước như: TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Thanh Hóa, Quảng Nam, Bắc Giang, Hải Dương, Trà Vinh,...

den-nang-luong-mat-troi-5

Chương trình tặng đèn cho các cơ quan nhà nước của TP Solar được khởi xướng nhằm hưởng ứng các chính sách của chính phủ về ưu tiên phát triển nguồn năng lượng tái tạo và khuyến khích người dân chọn dùng các thiết bị điện sử dụng năng lượng mặt trời như đèn năng lượng mặt trời, quạt năng lượng mặt trời, bình nóng lạnh năng lượng mặt trời,... để bảo vệ môi trường và giảm áp lực lên hệ thống điện lưới quốc gia.

Năm 2015 Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 2068/QĐ-TTg ngày 25/11/2015 phê duyệt Chiến lược phát triển năng lượng tái tạo của Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Đặc biệt Bộ Chính trị đã ban hành Nghị quyết số 55-NQ/TW ngày 11/02/2020 về định hướng Chiến lược phát triển năng lượng quốc gia của Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. 

Nghị quyết số số 55-NQ/TW đã đề cập đến việc ưu tiên phát triển năng lượng nhanh và bền vững, gắn với bảo vệ môi trường sinh thái, bảo đảm quốc phòng, an ninh. Phát triển các nguồn cung năng lượng sơ cấp theo hướng tăng cường khả năng tự chủ, đa dạng hóa, bảo đảm tính hiệu quả, tin cậy và bền vững. Riêng về năng lượng tái tạo, chính phủ đã có nhiều chính sách để khuyến khích và thúc đẩy với mong muốn lĩnh vực này ngày càng phát triển mạnh mẽ. Ưu tiên sử dụng năng lượng gió và mặt trời cho phát điện.

den-nang-luong-mat-troi-1

Hưởng ứng chính sách và các hoạt động của chính phủ, TP Solar đã tổ chức dự án xã hội, trao tặng đèn năng lượng mặt trời cho các cơ quan nhà nước. Theo kế hoạch, sẽ có 16 tỉnh/thành phố nằm trong danh sách triển khai chương trình ý nghĩa này của TP Solar trong đợt đầu tiên. Sau 1 tháng triển khai, chương trình đã kết thúc thành công tốt đẹp với nhiều kết quả. Theo đó, 100% các tỉnh nằm trong trong kế hoạch ban đầu của TP Solar đều đã tham gia chương trình với phản hồi vô cùng tích cực. 

Cụ thể, TP Solar đã trao tặng miễn phí bộ đèn CT500 trị giá 2.950.000đ cho hàng chục UBND huyện để phục vụ nhu cầu chiếu sáng. Việc hoàn thiện lắp đặt sẽ do đơn vị đại lý phân phối chính hãng TP Solar tại địa phương thực hiện.

den-nang-luong-mat-troi-7

Hoạt động trao tặng đèn năng lượng mặt trời của TP Solar đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các cơ quan nhà nước và cư dân địa phương. Hoạt động của TP Solar được đánh giá cao vì đáp ứng nhu cầu thực tế của người dân địa phương cũng như mang ý nghĩa rất lớn trong việc bảo vệ môi trường, chung tay xây dựng lối sống xanh trong cộng đồng theo chủ trương của chính phủ.

Sự hưởng ứng nhiệt tình và tình cảm nồng hậu từ phía các cán bộ, lãnh đạo và người dân địa phương dành cho hoạt động trao tặng đèn năng lượng mặt trời của TP Solar là lời động viên, nhắc nhở chúng tôi cố gắng nhiều hơn nữa để đóng góp vào công cuộc xây dựng đất nước bền vững.

TP CT500 - Mẫu đèn dành cho mọi dự án, công trình của TP Solar 

Công trình, dự án lớn của cơ quan nhà nước thường có yêu cầu khắt khe hơn về chất lượng sản phẩm cũng như uy tín của nhà cung cấp. Đèn chiếu sáng sử dụng cho các công trình này phải bảo đảm có cường độ sáng cao, bền bỉ với thời gian, an toàn và tiết kiệm năng lượng.

den-nang-luong-mat-troi-2

TP Solar lựa chọn mẫu đèn CT500 để trao tặng cho các cơ quan nhà nước trong dự án xã hội lần này bởi nhiều ưu điểm mà sản phẩm mang lại. Đây là một trong những mẫu đèn năng lượng mặt trời bán chạy nhất của TP Solar, được thiết kế đặc biệt để phục vụ các công trình. Đèn TP CT500 có công suất lớn 500w, cường độ sáng mạnh và dễ dàng lắp đặt trên nhiều địa hình khác nhau, là lựa chọn lý tưởng cho việc chiếu sáng các công trình xây dựng, khai thác, dự án đèn đường nông thôn hay phục vụ nhu cầu chiếu sáng của các trụ sở cơ quan, nhà xưởng, xí nghiệp,...

den-nang-luong-mat-troi-3

Mẫu đèn năng lượng mặt trời TP-CT500 có thời gian chiếu sáng kéo dài từ 8 đến 12 giờ, độ bền cao trên 10 năm, giúp người dùng tiết kiệm tiền điện hàng tháng và không tốn kém chi phí về việc sửa chữa hoặc thay mới. Ngoài ra, mẫu đèn TP CT500 còn có nhiều ưu điểm khác như diện tích chiếu sáng rộng lên tới 300m2, nhiều tính năng cao cấp và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Đèn không sử dụng điện lưới quốc gia nên không bị ảnh hưởng khi bị cắt điện, phù hợp sử dụng ở những vùng nông thôn thiếu điện hay khu vực thường xuyên xảy ra thiên tai.

TP Solar - Chuyên cung cấp đèn năng lượng mặt trời chất lượng và uy tín

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, TP Solar tự hào là nhà cung cấp đèn năng lượng mặt trời hàng đầu, đáp ứng nhu cầu chiếu sáng cho hàng chục dự án và công trình trên toàn quốc. Tất cả sản phẩm của TP Solar đều được nhập khẩu chính ngạch và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, có giấy chứng nhận chất lượng CO, CQ.

den-nang-luong-mat-troi-4

Hiện nay, TP Solar có bộ sưu tập đèn năng lượng mặt trời với hơn 60 mã sản phẩm khác nhau, bao gồm đèn đường liền thể, đèn UFO, đèn bàn chải, đèn trụ cổng, đèn sân vườn và nhiều loại khác. Sản phẩm đèn năng lượng mặt trời của chúng tôi được áp dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau như chiếu sáng dân dụng, ngoài trời, sân vườn, công viên, giao thông, công trình xây dựng và khai thác.

Hiện nay, TP Solar được đánh giá là đơn vị có dịch vụ hậu mãi tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi cung cấp bảo hành chính hãng điện tử trong 03 năm và chính sách đổi trả nếu hàng lỗi trong vòng 30 ngày. Với mạng lưới đại lý rộng khắp trên 63 tỉnh thành và hệ thống bán hàng online chuyên nghiệp, TP Solar cam kết mang đến sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách kịp thời.

den-nang-luong-mat-troi-8

Khách hàng có nhu cầu sử dụng đèn năng lượng mặt trời chính hãng cho các công trình, dự án, hãy liên hệ với TP Solar để được tư vấn chi tiết và mua hàng với giá ưu đãi nhất.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TP SOLAR

  • Đại lý cần hợp tác liên hệ: 052.247.8888 - 0854.594.555
  • Dự án công trình liên hệ: 0843.594.555
  • Website: https://tpsolar.vn/
  • Trụ sở Hà Nội: số 20 lô C61, KĐT Geleximco Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội 
  • Chi nhánh miền nam: số 75 Võ Nguyên Giáp, Phước Tân, Biên Hòa, Đồng Nai

Bài viết liên quan:

Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024 Kính gửi: Quý khách hàng và Quý đối tác của TP Solar Lời đầu tiên, TP Solar xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ công ty trong suốt thời gian qua. Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, TP Solar kính chúc quý khách một năm mới An Khang Thịnh Vượng - Vạn Sự Như Ý. Công ty Cổ phần TP Solar xin thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2024 như sau: - Thời gian nghỉ lễ: Thứ Ba, ngày 06.02.2024 (tức ngày 27.12.2023 âm lịch) - Thời gian...

Mừng Xuân Giáp Thìn, TP Solar chuẩn bị hàng trăm bộ quà tết gửi đến đại lý cùng đối tác

Trong niềm hân hoan chuẩn bị chào đón Xuân Giáp Thìn, tưng bừng đón Tết Nguyên Đán, TP Solar vô cùng tâm huyết, cẩn thận chuẩn bị và gửi tặng quý đại lý cùng đối tác hàng trăm phần quà ý nghĩa. Đây là dịp lễ truyền thống của dân tộc, mọi người sum vầy bên gia đình, chia sẻ niềm vui đoàn viên. TP Solar mong rằng mọi điều tốt đẹp sẽ đến với quý đại lý và đối tác trong năm 2024, tài lộc hanh thông, kinh doanh phồn thịnh.  Những năm qua, TP Solar đã không ngừng cố gắng phát...

Mách bạn 5 tiêu chí chọn đèn năng lượng mặt trời chất lượng, giá tốt

Mách bạn 5 tiêu chí chọn đèn năng lượng mặt trời chất lượng, giá tốt Đèn năng lượng mặt trời được xem là một giải pháp tiết kiệm bền vững cho việc chiếu sáng ở những khu vực không có điện lưới hoặc khu vực nông thôn cần đèn chiếu sáng chất lượng, tiết kiệm điện năng.Thị trường đèn năng lượng mặt trời hiện nay vô cùng đa dạng mẫu mã cũng như thương hiệu. Để chọn được một sản phẩm đèn chất lượng, phù hợp với nhu cầu chiếu sáng của gia đình không phải là một việc dễ dàng. Dưới...

Khai trương Đại lý chính hãng TESLA 369 TP Solar tại huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận

Khai trương Đại lý chính hãng NĂNG LƯỢNG TESLA 369 TP Solar tại xã Vĩnh Hảo, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Định Đèn năng lượng mặt trời đang là mặt hàng xu hướng, được nhiều người chọn sử dụng bởi lợi ích về mặt kinh tế cũng như môi trường. Đặc biệt, thời điểm cận Tết Nguyên Đán, nhu cầu trang hoàng nhà cửa, chiếu sáng của người dân tăng mạnh. Nắm bắt được tiềm năng rất lớn của thị trường và có tầm nhìn đi trước thời đại, cửa hàng năng lượng TESLA 369 đã quyết định đầu tư kinh...

Nhiều địa phương lắp đặt đèn năng lượng mặt trời trong quá trình xây dựng nông thôn mới

Đèn năng lượng mặt trời góp phần quan trọng trong quá trình xây dựng nông thôn mới phát triển bền vững Những năm gần đây, việc lắp đặt đèn năng lượng mặt trời trong quá trình xây dựng nông thôn mới đã trở thành xu hướng nổi bật tại nhiều địa phương. Lắp đặt đèn năng lượng không chỉ mang lại lợi ích về mặt kinh tế, cải thiện chất lượng cuộc sống mà còn góp phần nâng cao ý thức của người dân địa phương về bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng. TP Solar vinh dự khi là...

Top 3 mẫu đèn năng lượng mặt trời được ưa chuộng dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024: Đèn chiếu...

Tết Nguyên Đán là thời điểm quan trọng và đặc biệt trong năm, đây cũng là cơ hội để mọi người trang trí nhà cửa thêm phần ấm cúng và rực rỡ để chào đón năm mới. Chính vì vậy, thị trường đèn chiếu sáng, đặc biệt là dòng đèn năng lượng mặt trời vô cùng sôi động dịp cuối năm. Sau đây, TP Solar xin giới thiệu top 3 mẫu đèn năng lượng mặt trời được ưa chuộng nhất dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 Thị trường đèn năng lượng mặt trời sôi động dịp Tết Nguyên Đán Đèn năng lượng mặt...

Mẫu đèn công trình năng lượng mặt trời CT300 được lựa chọn để lắp đặt trong dự án đèn đường...

Đèn công trình năng lượng mặt trời CT300 - Sản phẩm tốt nhất để lắp đặt cho dự án đèn đường nông thôn trên toàn quốc Xây dựng nông thôn mới, cán bộ và nhân dân cả nước luôn phân đấu hướng tới phát triển bền vững, giữ vững môi trường xanh - sạch - đẹp. Một trong những hoạt động tiêu biểu đó chính là tiến hành lắp đặt hệ thống đèn năng lượng mặt trời cho các tuyến đường trên địa bàn xã, huyện. Điều này không chỉ tiết kiệm chi phí tiền điện khổng lồ hàng tháng mà còn...

Top 3 mẫu đèn năng lượng mặt trời được sử dụng nhiều nhất trong các dự án, công trình

Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển, chi phí tiền điện ngày càng tăng thì việc chiếu sáng từ đèn năng lượng đang được ưa chuộng. Không chỉ dừng lại ở việc chiếu sáng dân dụng mà đèn năng lượng còn được các chủ đầu tư ưu tiên lắp đặt tại các dự án chiếu sáng đường giao thông, nông thôn, công viên, khu du lịch sinh thái,... Top 3 mẫu đèn năng lượng mặt trời được sử dụng nhiều nhất trong các dự án, công trình sẽ được TP Solar bật mí qua bài viết dưới đây. Ưu điểm...

Thông báo lịch nghỉ Tết Dương lịch 2024

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2024 Để thuận tiện cho Quý Đối tác, Quý khách hàng trong việc liên hệ tư vấn hay hỗ trợ về sản phẩm và dịch vụ cũng như để CBNV công ty chủ động sắp xếp thời gian và phương tiện về quê sum họp gia đình, TP Solar trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết Dương lịch 2024 cụ thể như sau: - Thời gian nghỉ lễ: Thứ Hai, ngày 01/01/2024 - Thời gian làm việc trở lại: Thứ Ba, ngày 02/01/2024  Cảm ơn Quý Đối tác, Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng...

Chủ đề Hot Chủ đề Hot

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục Nhắn tin Liên hệ Giỏ hàng