Dự án cộng đồng “Tặng đèn năng lượng mặt trời cho cơ quan nhà nước” của TP Solar kết thúc tốt đẹp và đạt được nhiều thành công

Mới đây, chương trình tặng đèn năng lượng mặt trời cho các cơ quan nhà nước, UBND các cấp của TP Solar đã kết thúc thành công tốt đẹp sau 1 tháng triển khai. Trong đợt đầu tiên, TP Solar đã triển khai chương trình trên nhiều tỉnh thành khắp cả nước và nhận được sự đồng thuận, ủng hộ nhiệt tình từ cán bộ và nhân dân tại địa phương.

TP Solar hưởng ứng chính sách của chính phủ về nguồn năng lượng tái tạo, tổ chức chương trình tặng đèn năng lượng mặt trời cho cơ quan nhà nước

Trong quá trình hình thành và phát triển, TP Solar không chỉ tập trung vào hoạt động kinh doanh, mà còn đặc biệt quan tâm đến các dự án cộng đồng nhằm thực hiện trách nhiệm xã hội của một doanh nghiệp. Một trong những dự án đáng chú ý của TP Solar trong năm 2023 là trao tặng đèn năng lượng mặt trời cho UBND cấp huyện, cấp xã/phường/thị trấn trên nhiều tỉnh thành khắp cả nước như: TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Thanh Hóa, Quảng Nam, Bắc Giang, Hải Dương, Trà Vinh,...

den-nang-luong-mat-troi-5

Chương trình tặng đèn cho các cơ quan nhà nước của TP Solar được khởi xướng nhằm hưởng ứng các chính sách của chính phủ về ưu tiên phát triển nguồn năng lượng tái tạo và khuyến khích người dân chọn dùng các thiết bị điện sử dụng năng lượng mặt trời như đèn năng lượng mặt trời, quạt năng lượng mặt trời, bình nóng lạnh năng lượng mặt trời,... để bảo vệ môi trường và giảm áp lực lên hệ thống điện lưới quốc gia.

Năm 2015 Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 2068/QĐ-TTg ngày 25/11/2015 phê duyệt Chiến lược phát triển năng lượng tái tạo của Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Đặc biệt Bộ Chính trị đã ban hành Nghị quyết số 55-NQ/TW ngày 11/02/2020 về định hướng Chiến lược phát triển năng lượng quốc gia của Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. 

Nghị quyết số số 55-NQ/TW đã đề cập đến việc ưu tiên phát triển năng lượng nhanh và bền vững, gắn với bảo vệ môi trường sinh thái, bảo đảm quốc phòng, an ninh. Phát triển các nguồn cung năng lượng sơ cấp theo hướng tăng cường khả năng tự chủ, đa dạng hóa, bảo đảm tính hiệu quả, tin cậy và bền vững. Riêng về năng lượng tái tạo, chính phủ đã có nhiều chính sách để khuyến khích và thúc đẩy với mong muốn lĩnh vực này ngày càng phát triển mạnh mẽ. Ưu tiên sử dụng năng lượng gió và mặt trời cho phát điện.

den-nang-luong-mat-troi-1

Hưởng ứng chính sách và các hoạt động của chính phủ, TP Solar đã tổ chức dự án xã hội, trao tặng đèn năng lượng mặt trời cho các cơ quan nhà nước. Theo kế hoạch, sẽ có 16 tỉnh/thành phố nằm trong danh sách triển khai chương trình ý nghĩa này của TP Solar trong đợt đầu tiên. Sau 1 tháng triển khai, chương trình đã kết thúc thành công tốt đẹp với nhiều kết quả. Theo đó, 100% các tỉnh nằm trong trong kế hoạch ban đầu của TP Solar đều đã tham gia chương trình với phản hồi vô cùng tích cực. 

Cụ thể, TP Solar đã trao tặng miễn phí bộ đèn CT500 trị giá 2.950.000đ cho hàng chục UBND huyện để phục vụ nhu cầu chiếu sáng. Việc hoàn thiện lắp đặt sẽ do đơn vị đại lý phân phối chính hãng TP Solar tại địa phương thực hiện.

den-nang-luong-mat-troi-7

Hoạt động trao tặng đèn năng lượng mặt trời của TP Solar đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các cơ quan nhà nước và cư dân địa phương. Hoạt động của TP Solar được đánh giá cao vì đáp ứng nhu cầu thực tế của người dân địa phương cũng như mang ý nghĩa rất lớn trong việc bảo vệ môi trường, chung tay xây dựng lối sống xanh trong cộng đồng theo chủ trương của chính phủ.

Sự hưởng ứng nhiệt tình và tình cảm nồng hậu từ phía các cán bộ, lãnh đạo và người dân địa phương dành cho hoạt động trao tặng đèn năng lượng mặt trời của TP Solar là lời động viên, nhắc nhở chúng tôi cố gắng nhiều hơn nữa để đóng góp vào công cuộc xây dựng đất nước bền vững.

TP CT500 - Mẫu đèn dành cho mọi dự án, công trình của TP Solar 

Công trình, dự án lớn của cơ quan nhà nước thường có yêu cầu khắt khe hơn về chất lượng sản phẩm cũng như uy tín của nhà cung cấp. Đèn chiếu sáng sử dụng cho các công trình này phải bảo đảm có cường độ sáng cao, bền bỉ với thời gian, an toàn và tiết kiệm năng lượng.

den-nang-luong-mat-troi-2

TP Solar lựa chọn mẫu đèn CT500 để trao tặng cho các cơ quan nhà nước trong dự án xã hội lần này bởi nhiều ưu điểm mà sản phẩm mang lại. Đây là một trong những mẫu đèn năng lượng mặt trời bán chạy nhất của TP Solar, được thiết kế đặc biệt để phục vụ các công trình. Đèn TP CT500 có công suất lớn 500w, cường độ sáng mạnh và dễ dàng lắp đặt trên nhiều địa hình khác nhau, là lựa chọn lý tưởng cho việc chiếu sáng các công trình xây dựng, khai thác, dự án đèn đường nông thôn hay phục vụ nhu cầu chiếu sáng của các trụ sở cơ quan, nhà xưởng, xí nghiệp,...

den-nang-luong-mat-troi-3

Mẫu đèn năng lượng mặt trời TP-CT500 có thời gian chiếu sáng kéo dài từ 8 đến 12 giờ, độ bền cao trên 10 năm, giúp người dùng tiết kiệm tiền điện hàng tháng và không tốn kém chi phí về việc sửa chữa hoặc thay mới. Ngoài ra, mẫu đèn TP CT500 còn có nhiều ưu điểm khác như diện tích chiếu sáng rộng lên tới 300m2, nhiều tính năng cao cấp và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Đèn không sử dụng điện lưới quốc gia nên không bị ảnh hưởng khi bị cắt điện, phù hợp sử dụng ở những vùng nông thôn thiếu điện hay khu vực thường xuyên xảy ra thiên tai.

TP Solar - Chuyên cung cấp đèn năng lượng mặt trời chất lượng và uy tín

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, TP Solar tự hào là nhà cung cấp đèn năng lượng mặt trời hàng đầu, đáp ứng nhu cầu chiếu sáng cho hàng chục dự án và công trình trên toàn quốc. Tất cả sản phẩm của TP Solar đều được nhập khẩu chính ngạch và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, có giấy chứng nhận chất lượng CO, CQ.

den-nang-luong-mat-troi-4

Hiện nay, TP Solar có bộ sưu tập đèn năng lượng mặt trời với hơn 60 mã sản phẩm khác nhau, bao gồm đèn đường liền thể, đèn UFO, đèn bàn chải, đèn trụ cổng, đèn sân vườn và nhiều loại khác. Sản phẩm đèn năng lượng mặt trời của chúng tôi được áp dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau như chiếu sáng dân dụng, ngoài trời, sân vườn, công viên, giao thông, công trình xây dựng và khai thác.

Hiện nay, TP Solar được đánh giá là đơn vị có dịch vụ hậu mãi tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi cung cấp bảo hành chính hãng điện tử trong 03 năm và chính sách đổi trả nếu hàng lỗi trong vòng 30 ngày. Với mạng lưới đại lý rộng khắp trên 63 tỉnh thành và hệ thống bán hàng online chuyên nghiệp, TP Solar cam kết mang đến sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách kịp thời.

den-nang-luong-mat-troi-8

Khách hàng có nhu cầu sử dụng đèn năng lượng mặt trời chính hãng cho các công trình, dự án, hãy liên hệ với TP Solar để được tư vấn chi tiết và mua hàng với giá ưu đãi nhất.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TP SOLAR

  • Đại lý cần hợp tác liên hệ: 052.247.8888 - 0854.594.555
  • Dự án công trình liên hệ: 0843.594.555
  • Website: https://tpsolar.vn/
  • Trụ sở Hà Nội: số 20 lô C61, KĐT Geleximco Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội 
  • Chi nhánh miền nam: số 75 Võ Nguyên Giáp, Phước Tân, Biên Hòa, Đồng Nai

Bài viết liên quan:

Khai trương đại lý TP Solar - đại lý Bảo An tại Bình Dương

Đại lý Bảo An TP Solar tưng bừng khai trương tại Dĩ An, Bình Dương với nhiều ưu đãi khủng dành riêng cho quý khách hàng trong dịp tháng 10 Sự xuất hiện của điện năng lượng mặt trời đang trở thành giải pháp quan trọng trong việc tiết kiệm chi phí, khai thác tối đa nguồn năng lượng tái tạo và bảo vệ môi trường. Nhìn ra được tiềm  năng lớn của lĩnh vực năng lượng mặt trời nói chung và đèn năng lượng mặt trời nói riêng, đại lý Bảo An đã hợp tác cùng TP Solar và trở thành...

Cán bộ và nhân dân UBND huyện Lấp Vò vui mừng khi được TP Solar trao tặng đèn năng lượng...

Cán bộ và nhân dân UBND huyện Lấp Vò vui mừng khi được TP Solar trao tặng đèn năng lượng mặt trời  Hiện nay, đèn năng lượng mặt trời ngày càng trở nên quan trọng và phổ biến trong cuộc sống hàng ngày cũng như hoạt động kinh doanh, sản xuất của người dân trên khắp cả nước. TP Solar - doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đèn năng lượng mặt trời, không chỉ nỗ lực phát triển hoạt động kinh doanh mà còn luôn đặt sứ mệnh xã hội lên hàng đầu. Một trong những hoạt động cộng đồng nổi...

Vui Trung Thu đón tết đoàn viên, TP Solar chuẩn bị quà tặng gửi đến quý đại lý cùng đối...

Vui Trung Thu đón tết đoàn viên, TP Solar chuẩn bị 70 phần quà gửi đến quý đại lý cùng đối tác Tết Trung Thu đang đến gần, hòa chung vào niềm vui đoàn viên trên khắp mọi miền tổ quốc, công ty Cổ phần TP Solar xin gửi đến quý đại lý và đối tác những lời tri ân chân thành và lời chúc tốt đẹp nhất. Để cảm ơn sự đồng hành của quý đại lý và đối tác trong thời gian qua, TP Solar đã chuẩn bị 70 phần quà gửi tặng đối tác nhân dịp Trung Thu. Quà Tết Trung...

TP Solar lắp đặt đèn năng lượng mặt trời cho trụ sở UBND thị trấn Phú Thái, huyện Kim Thành...

TP Solar lắp đặt đèn năng lượng mặt trời cho trụ sở UBND thị trấn Phú Thái, huyện Kim thành tỉnh Hải Dương Những nguồn năng lượng sạch và bền vững ngày càng trở nên quan trọng trong cuộc sống, thay thế cho năng lượng hoá thạch. Việc sử dụng đèn năng lượng mặt trời đã trở thành một giải pháp tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường. Tại Việt Nam, tỉnh Hải Dương đã có bước tiến quan trọng trong việc sử dụng năng lượng mặt trời, trở thành điển hình về phát triển năng lượng tái tạo. Đèn...

Đèn pha Led năng lượng mặt trời TP Solar - lựa chọn tốt nhất cho các công trình xây dựng

Đèn pha LED năng lượng mặt trời TP Solar -Lựa chọn số 1 cho các công trình xây dựng Cơ sở hạ tầng ở Việt Nam đang phát triển vượt bậc để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dân trong cuộc sống, sản xuất và kinh doanh. Vì vậy các công trường thi công xây dựng mọc lên ở khắp nơi. Đèn chiếu sáng sử dụng trong các công trình có vai trò quan trọng vì vậy cần phải đáp ứng nhiều tiêu chuẩn khắt khe về thông số kỹ thuật và mức độ an toàn. Những năm gần...

TP Solar hoàn thiện lắp đặt đèn năng lượng mặt trời tại trụ sở UBND xã Đồng Quang, huyện Quốc...

TP Solar hoàn thiện lắp đặt đèn năng lượng mặt trời tại trụ sở UBND xã Đồng Quang, huyện Quốc Oai, TP Hà Nội Với tầm nhìn xa hướng đến bảo vệ môi trường và giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu, chính quyền địa phương xã Đồng Quang, huyện Quốc Oai, TP Hà Nội đã khuyến khích người dân sử dụng hệ thống đèn năng lượng trời tại các gia đình, trường học và các cơ sở kinh doanh, sản xuất. Việc sử dụng đèn năng lượng mặt trời tại đây đã mang lại nhiều lợi ích đáng kể,...

TP Solar trao tặng đèn năng lượng mặt trời cho UBND huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai

TP Solar trao tặng đèn năng lượng mặt trời cho UBND huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai Việc sử dụng năng lượng mặt trời tại huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai đang trở thành “bước đi” quan trọng trong việc bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế bền vững của địa phương. Với vị trí địa lý thuận lợi, huyện Vĩnh Cửu được ban tặng ánh nắng mặt trời quanh năm, tạo điều kiện cho việc sử dụng năng lượng mặt trời. Thiết bị điện sử dụng năng lượng mặt trời cũng được sử dụng ngày càng phổ biến, trong đó...

TP Solar trao tặng bộ đèn năng lượng mặt trời cho UBND phường Hòa Thuận, huyện Tam Kỳ tỉnh Quảng...

Trong những năm gần đây, đèn năng lượng mặt trời đã tạo ra một làn sóng mạnh mẽ về sử dụng thiết bị điện từ năng lượng tái tạo. Sản phẩm không chỉ được dùng trong các công trình giao thông, sản xuất, phục vụ nhu cầu của người dân mà còn được các cơ quan nhà nước và nhiều tổ chức xã hội tin chọn vì lợi ích về mặt kinh tế, môi trường. Nhằm ủng hộ chính sách khuyến khích sử dụng năng lượng tái tạo của Chính phủ, TP Solar đã thực hiện hoạt động cộng đồng, trao...

TP Solar hoàn thiện lắp đặt đèn năng lượng mặt trời cho UBND Huyện Phú Tân, tỉnh An Giang

Đèn năng lượng mặt trời với nhiều ưu điểm vượt trội đã trở thành lựa chọn hàng đầu để cung cấp ánh sáng cho nhiều công trình trên khắp mọi miền tổ quốc. Việc sử dụng đèn năng lượng mặt trời không chỉ giúp tiết kiệm chi phí hóa đơn tiền điện hàng tháng mà còn giảm tác động tiêu cực lên môi trường, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển bền vững. Để hưởng ứng chính sách khuyến khích sử dụng năng lượng tái tạo từ chính phủ và chính quyền địa phương, TP Solar vinh...

Chủ đề Hot Chủ đề Hot

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục Nhắn tin Liên hệ Giỏ hàng