TP Solar trao tặng và hoàn thiện lắp đặt đèn năng lượng mặt trời tại UBND huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên

TP Solar trao tặng và hoàn thiện lắp đặt đèn năng lượng mặt trời tại UBND huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên

Trong những năm gần đây, xu hướng sử dụng đèn năng lượng mặt trời để phục vụ nhu cầu chiếu sáng của nhân dân tỉnh Thái Nguyên đã trở nên ngày càng phổ biến. Điều này không chỉ giúp giảm tải áp lực lên lưới điện quốc gia mà còn đóng góp vào việc bảo vệ môi trường và tạo ra điều kiện sống tốt hơn cho cộng đồng. Để hưởng ứng chính sách khuyến khích sử dụng năng lượng tái tạo từ chính phủ nói chung và tỉnh Thái Nguyên nói riêng, TP Solar vô cùng vinh dự khi trao tặng đèn năng lượng mặt trời cho UBND huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.

Tỉnh Thái Nguyên khuyến khích người dân sử dụng năng lượng tái tạo 

Đèn năng lượng mặt trời trở thành sản phẩm quan trọng trong việc cung cấp ánh sáng cho các khu dân cư, khu vực công cộng, khu sản xuất, kinh doanh tại huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên. Không chỉ tiết kiệm chi phí tiền điện, đèn năng lượng mặt trời còn không gây gây ô nhiễm môi trường và cải thiện chất lượng cuộc sống của cư dân địa phương.

Thái Nguyên là một tỉnh có tốc độ phát triển nhanh ở nước ta. Vì vậy nhu cầu sử dụng điện phục vụ các hoạt động sản xuất, kinh doanh của người dân địa phương là vô cùng lớn. Để trợ lực cho sự phát triển mạnh mẽ của địa phương, chính quyền tỉnh đã đưa ra nhiều chính sách giúp người dân tiếp cận, hiểu rõ và tiến đến sử dụng điện năng tái tạo. Về lợi ích kinh tế, đèn năng lượng mặt trời có thể tiết kiệm hàng triệu đồng mỗi năm chỉ với việc sử dụng 1 bóng. Người dân sử dụng càng nhiều, số tiền điện tiết kiệm càng lớn.

Bên cạnh đó, sử dụng đèn năng lượng mặt trời cũng thể hiện sự phát triển trong việc ứng dụng nguồn năng lượng tái tạo vào trong cuộc sống, sản xuất hoặc kinh doanh. Điều này đã thúc đẩy sự phát triển của các ngành công nghiệp liên quan, cũng như nền kinh tế địa phương, tạo ra cơ hội việc làm và đóng góp vào sự phát triển bền vững của huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.

Việc sử dụng đèn năng lượng mặt trời để chiếu sáng tại huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên không chỉ thể hiện sự quan tâm đến môi trường mà còn là một bước tiến quan trọng trong việc xây dựng khu đô thị hiện đại, thân thiện với môi trường và phát triển bền vững.

TP Solar hoàn thiện lắp đặt đèn TP CT500 cho UBND huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên

Việc thúc đẩy sử dụng đèn năng lượng mặt trời tại huyện Đại Từ tỉnh Thái Nguyên đang đạt được những tiến bộ đáng kể, cho thấy rằng khu vực này sẽ trở thành một trong những địa điểm tiên phong trong cuộc hành trình phát triển kinh tế bền vững và bảo vệ môi trường trong tương lai.

TP Solar luôn nỗ lực không ngừng để góp phần vào việc bảo vệ môi trường và nâng cao ý thức cộng đồng trong việc sử dụng năng lượng tái tạo. Vì vậy, chúng tôi đã tổ chức hoạt động trao tặng đèn năng lượng mặt trời cho các cơ quan nhà nước. Hoạt động này không chỉ đáp ứng nhu cầu chiếu sáng mà còn góp phần khuyến khích việc sử dụng năng lượng tái tạo và bảo vệ môi trường của người dân địa phương. Với những thành công trong việc vận động người dân sử dụng năng lượng tái tạo, huyện Đại Từ tỉnh Thái Nguyên là một trong những địa phương được TP Solar tiến hành trao tặng đèn năng lượng mặt trời trong hoạt động cộng đồng lần này. 

TP-CT500 là mẫu đèn mà TP Solar lựa chọn trong chương trình tặng đèn lần này. Đại lý chính thức của TP Solar tại địa phương đại diện công ty, trao tặng đến UBND huyện Đại Từ đèn năng lượng mặt trời và tiến hành hoàn thiện lắp đặt.

Tại khu vực tỉnh Thái Nguyên, nhiều tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp và gia đình đã chọn lựa sử dụng đèn năng lượng mặt trời để đáp ứng nhu cầu chiếu sáng. Đồng thời, chính quyền huyện Đại Từ cũng không ngừng tuyên truyền và hỗ trợ người dân trong việc sử dụng nguồn năng lượng tái tạo để thúc đẩy kinh tế bền vững, theo đúng định hướng của chính phủ.

Vì vậy, UBND huyện Đại Từ tỉnh Thái Nguyên rất vui mừng đón nhận những đóng góp của TP Solar và hứa hẹn tiếp tục hỗ trợ các chương trình khuyến khích sử dụng năng lượng tái tạo trong tương lai. Chiến dịch trao tặng đèn năng lượng mặt trời của TP Solar là một ví dụ điển hình về sự hợp tác giữa doanh nghiệp và chính quyền trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế bền vững và bảo vệ môi trường ở địa phương.

Đèn CT500 - Mẫu đèn được ưa chuộng nhất cho các công trình của TP Solar

Đèn CT500 là một sản phẩm chất lượng cao của TP Solar, được thiết kế để phù hợp với mục đích chiếu sáng của công trình, dự án xây dựng, đèn đường nông thôn, đèn khu du lịch, nhà xưởng. Hiện tại, đã có hàng chục công trình, dự án lớn tin chọn mẫu đèn CT500 của TP Solar để phục vụ nhu cầu chiếu sáng. Một số dự án tiêu biểu có thể kể đến đó là công trình đèn đường nông thôn tại xã Nậm Hàng, Huyện Nậm Nhùn, Lai Châu, đèn khuôn viên trường đại học Quy Nhơn, đèn đường quốc lộ tại huyện Nhơn Trạch, tỉnh Quy Nhơn,...

Một trong những ưu điểm hàng đầu của đèn CT500 chính là hiệu suất ánh sáng xuất sắc. Với công nghệ LED tiên tiến, mẫu đèn công trình CT500 mang lại ánh sáng tự nhiên, sắc nét, cường độ ánh sáng mạnh, đảm bảo cung cấp nguồn sáng cho các công trình, dự án.

- Thời gian chiếu sáng lên đến 12h: Đèn được trang bị pin mặt trời chất lượng cao có khả năng lưu trữ năng lượng dài hạn và tự động sạc trong ngày. Điều này đảm bảo rằng đèn sẽ cung cấp đủ ánh sáng vào ban đêm cho các khu vực cần chiếu sáng.

- Dễ lắp đặt: Đèn năng lượng mặt trời CT500 được thiết kế theo dạng đèn bàn chải với tấm pin lớn, hiệu quả chuyển hoá điện năng lớn. Ngoài ra, đèn được thiết kế rất khoa học nên không cần đi dây điện, lắp đặt dễ dàng trên mọi địa hình.

- Chất liệu hoàn thiện cao cấp và công nghệ sản xuất tiên tiến giúp đèn CT500 có tuổi thọ cao, chống chịu va đập mạnh và khả năng sử dụng tốt trong điều kiện thời tiết mưa bão, chống bụi và chống nước đạt tiêu chuẩn IP 67.

TP Solar là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng mặt trời tại Việt Nam, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ và giá cả hợp lý. TP Solar vinh dự khi trở thành 1 trong 10 Thương hiệu vàng châu Á, được tôn vinh trong chương trình “Diễn đàn xúc tiến thương mại, kết nối Doanh nghiệp Việt Nam – Thái Lan & Thương hiệu tiêu biểu hội nhập quốc tế 2023. Khách hàng có công trình, dự án sử dụng đèn năng lượng mặt trời chính hãng, hãy liên hệ với TP Solar để được tư vấn chi tiết nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TP SOLAR

  • Đại lý cần hợp tác liên hệ: 052.247.8888 - 0854.594.555
  • Dự án công trình liên hệ: 0843.594.555
  • Website: https://tpsolar.vn/
  • Trụ sở Hà Nội: số 20 lô C61, KĐT Geleximco Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội 
  • Chi nhánh miền nam: số 75 Võ Nguyên Giáp, Phước Tân, Biên Hòa, Đồng Nai

Bài viết liên quan:

Khai trương đại lý chính hãng đèn năng lượng mặt trời Lộc Phát TP Solar tại thành phố Cao Lãnh,...

Vào dịp cuối năm, thị trường đèn năng lượng mặt trời vô cùng sôi động khi sức mua của người tiêu dùng tăng cao. Nhìn ra được tiềm năng của ngành năng lượng sạch, đại lý Lộc Phát đã nhanh chóng hợp tác với TP Solar để khai trương cửa hàng đèn năng lượng mặt trời chính hãng chất lượng cao tại thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, kịp thời đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng nơi đây. Đại lý Lộc Phát TP Solar - Địa chỉ cung cấp đèn năng lượng mặt trời uy tín khu vực tỉnh...

Thị trường đèn năng lượng mặt trời sôi động dịp cuối năm

Cuối năm, thị trường đèn năng lượng mặt trời đang trở nên sôi động vì nhu cầu mua sắm của người dân tăng mạnh. Điều này cho thấy sự quan tâm và hiểu biết ngày càng tăng của người dân đối với năng lượng bền vững. Vì vậy đây được xem là thời điểm vô cùng thích hợp để triển khai kinh doanh, mở đại lý đèn năng lượng mặt trời. 5 lý do đèn năng lượng mặt trời ngày càng được ưa chuộng Nhận thức về năng lượng tái tạo của người dân ngày càng hoàn thiện Đèn năng lượng mặt trời không sử dụng năng...

TP Solar có chính sách hỗ trợ tốt nhất trên thị trường dành cho các đại lý

TP Solar - Cung cấp chính sách tốt nhất, hỗ trợ đại lý toàn diện để kinh doanh đèn năng lượng mặt trời hiệu quả Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, TP Solar ngày càng mở rộng quy mô và xây dựng được hệ thống đại lý lớn mạnh, rộng khắp cả nước. Với mong muốn cùng nhau phát triển, kinh doanh hiệu quả, chúng tôi đã nỗ lực không ngừng để xây dựng chính sách có lợi nhất nhất dành cho quý đại lý và đối tác. Hiện tại, TP Solar tự hào là đơn vị phân phối...

TP Solar trao tặng UBND huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang đèn năng lượng mặt trời cao cấp

Mới đây, TP Solar vừa trao tặng UBND huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang đèn năng lượng mặt trời, đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc sử dụng năng lượng tái tạo tại địa phương. Hoạt động này không chỉ đáp ứng nhu cầu chiếu sáng của UBND huyện Gò Quao mà còn thể hiện tầm nhìn chiến lược, đồng lòng của người dân và cơ quan chức năng về sử dụng năng lượng sạch, phát triển bền vững. TP Solar tiến hành lắp đặt đèn năng lượng mặt trời tại UBND huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang Huyện Gò Quao tỉnh Kiên...

Khai trương đại lý TP Solar - đại lý Ánh Dương tại Tây Ninh

Đại lý Ánh Dương TP Solar khai trương tại huyện Bến Cầu tỉnh Tây Ninh Sự hữu ích của năng lượng mặt trời nói chung và đèn năng lượng mặt trời nói riêng đối với cuộc sống con người là vô cùng lớn. Vì vậy, trong những năm gần đây, nhu cầu mua đèn năng lượng mặt trời đã tăng vượt bậc. Mới đây để đáp ứng nhu cầu của người dân khu vực tỉnh Tây Ninh, tại huyện Bến Cầu, đại lý đèn năng lượng mặt trời Ánh Dương TP Solar đã khai trương. Như vậy, người dân khu vực huyện...

Khai trương đại lý TP Solar - đại lý Bảo An tại Bình Dương

Đại lý Bảo An TP Solar tưng bừng khai trương tại Dĩ An, Bình Dương với nhiều ưu đãi khủng dành riêng cho quý khách hàng trong dịp tháng 10 Sự xuất hiện của điện năng lượng mặt trời đang trở thành giải pháp quan trọng trong việc tiết kiệm chi phí, khai thác tối đa nguồn năng lượng tái tạo và bảo vệ môi trường. Nhìn ra được tiềm  năng lớn của lĩnh vực năng lượng mặt trời nói chung và đèn năng lượng mặt trời nói riêng, đại lý Bảo An đã hợp tác cùng TP Solar và trở thành...

Cán bộ và nhân dân UBND huyện Lấp Vò vui mừng khi được TP Solar trao tặng đèn năng lượng...

Cán bộ và nhân dân UBND huyện Lấp Vò vui mừng khi được TP Solar trao tặng đèn năng lượng mặt trời  Hiện nay, đèn năng lượng mặt trời ngày càng trở nên quan trọng và phổ biến trong cuộc sống hàng ngày cũng như hoạt động kinh doanh, sản xuất của người dân trên khắp cả nước. TP Solar - doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đèn năng lượng mặt trời, không chỉ nỗ lực phát triển hoạt động kinh doanh mà còn luôn đặt sứ mệnh xã hội lên hàng đầu. Một trong những hoạt động cộng đồng nổi...

Vui Trung Thu đón tết đoàn viên, TP Solar chuẩn bị quà tặng gửi đến quý đại lý cùng đối...

Vui Trung Thu đón tết đoàn viên, TP Solar chuẩn bị 70 phần quà gửi đến quý đại lý cùng đối tác Tết Trung Thu đang đến gần, hòa chung vào niềm vui đoàn viên trên khắp mọi miền tổ quốc, công ty Cổ phần TP Solar xin gửi đến quý đại lý và đối tác những lời tri ân chân thành và lời chúc tốt đẹp nhất. Để cảm ơn sự đồng hành của quý đại lý và đối tác trong thời gian qua, TP Solar đã chuẩn bị 70 phần quà gửi tặng đối tác nhân dịp Trung Thu. Quà Tết Trung...

Chủ đề Hot Chủ đề Hot

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục Nhắn tin Liên hệ Giỏ hàng