Mẫu đèn công trình năng lượng mặt trời CT300 được lựa chọn để lắp đặt trong dự án đèn đường nông thôn tại nhiều địa phương trên khắp cả nước

Đèn công trình năng lượng mặt trời CT300 - Sản phẩm tốt nhất để lắp đặt cho dự án đèn đường nông thôn trên toàn quốc

Xây dựng nông thôn mới, cán bộ và nhân dân cả nước luôn phân đấu hướng tới phát triển bền vững, giữ vững môi trường xanh - sạch - đẹp. Một trong những hoạt động tiêu biểu đó chính là tiến hành lắp đặt hệ thống đèn năng lượng mặt trời cho các tuyến đường trên địa bàn xã, huyện. Điều này không chỉ tiết kiệm chi phí tiền điện khổng lồ hàng tháng mà còn bảo vệ môi trường, tăng nhận thức sử dụng năng lượng tái tạo của người dân địa phương. Với nhiều ưu điểm vượt trội, mẫu đèn công trình năng lượng mặt trời CT300 của TP Solar đã được lãnh đạo và quần chúng nhân dân tại nhiều địa phương lựa chọn lắp đặt để thắp sáng giao thông nông thôn.

Top 5 ưu điểm khi sử dụng đèn công trình năng lượng mặt trời thay thế cho đèn điện thông thường 

Sử dụng đèn công trình năng lượng mặt trời thay cho đèn điện tại các khu vực công cộng đang được các địa phương trên khắp cả nước hưởng ứng nhiệt tình, đặc biệt là các vùng nông thôn vì sản phẩm mang lại nhiều lợi ích vượt trội về kinh tế cũng như môi trường.

 • Tiết kiệm năng lượng và chi phí

Đèn công trình năng lượng mặt trời sử dụng nguồn năng lượng tái tạo từ ánh sáng mặt trời, không kết nối với điện lưới quốc gia nên không mất chi phí tiền điện hàng tháng. Ngoài ra sử dụng nguồn năng lượng tái tạo còn bảo vệ môi trường, giúp tiết kiệm nguồn điện từ năng lượng không tái tạo và giảm áp lực lên hệ thống điện lưới quốc gia. 

mau-den-cong-trinh-nang-luong-mat-troi-ct300-duoc-lua-chon-de-lap-dat-trong-du-an-den-duong-nong-thon-tai-nhieu-dia-phuong-tren-khap-ca-nuoc

 • Sản phẩm chất lượng cao, tuổi thọ lên đến 15 năm

Tất cả các sản phẩm đèn công trình năng lượng mặt trời đều có chất lượng cao vượt trội để đáp ứng những nhu cầu khắt khe của nhiều dự án lớn. Tại TP Solar, các mẫu đèn công trình năng lượng mặt trời như CT300, CT500, CT800 đều được sản xuất từ chất liệu vô cùng cao cấp. Vật liệu hoàn thiện cao cấp sẽ giúp đèn có cường độ ánh sáng mạnh cùng tuổi thọ dài. So với đèn điện có tuổi thọ chỉ vài năm thì đèn năng lượng mặt trời có thể sử dụng lên tới 15 năm. Từ đó, người sử dụng có thể tiết kiệm chi phí sửa chữa hoặc thay mới.

 • Tính năng cao cấp, an toàn tuyệt đối khi sử dụng

Đèn công trình năng lượng mặt trời thường có nhiều tính năng cao cấp mà nhiều mẫu đèn điện thông thường hiện chưa đáp ứng được. Cụ thể, đèn công trình năng lượng mặt trời TP Solar có chế độ cảm biến ánh sáng (ban ngày sạc pin, ban đêm tự động sáng). Với chế độ này, người sử dụng không cần thao tác bật tắt đèn thủ công như nhiều loại đèn điện truyền thống.

mau-den-cong-trinh-nang-luong-mat-troi-ct300-duoc-lua-chon-de-lap-dat-trong-du-an-den-duong-nong-thon-tai-nhieu-dia-phuong-tren-khap-ca-nuoc-1

Đặc biệt, đèn năng lượng mặt trời sử dụng năng lượng chuyển đổi từ quang năng, tạo ra nguồn điện có hiệu điện thế thấp nên không gây chập cháy hay nguy hiểm đối với người tiếp xúc.

 • Dễ dàng lắp đặt ở bất kì đâu

Đèn năng lượng mặt trời có một ưu điểm vượt trội đó là không cần đi dây điện nên rất dễ để lắp đặt ở nhiều vị trí. Điều này vô cùng phù hợp với những khu vực còn khó khăn, điều kiện thiếu thốn chưa thể tiếp cận với điện lưới. Sản phẩm có thể lắp đặt ở trên cột kim loại, bê tông, .. nên thuận tiện sử dụng ở bất cứ đâu.

 • Tăng nhận thức bảo vệ môi trường và sử dụng năng lượng xanh của người dân

Khuyến khích sử dụng năng lượng tái tạo là đường hướng của nhà nước ta trong suốt nhiều năm qua. Địa phương sử dụng đèn công trình năng lượng mặt trời để phục vụ cho nhu cầu chiếu sáng sẽ giúp người dân trong khu vực thêm hiểu biết về sản phẩm cũng như tăng ý thức chung tay bảo vệ môi trường.

Chính quyền nhiều địa phương hoan nghênh mô hình thắp sáng giao thông nông thôn bằng đèn công trình năng lượng mặt trời

Từ năm 2020, hoạt động sử dụng đèn năng lượng mặt trời cho các dự án chiếu sáng giao thông nông thôn đã được triển khai tại nhiều địa phương trên cả nước. Trước thực tại thiếu điện cũng như giá điện ngày một tăng cao như hiện nay, xu hướng này đang lan rộng và nhận được sự hưởng ứng tích cực của chính quyền và người dân. Hiện nay, dọc theo 3 miền tổ quốc, có thể dễ dàng bắt gặp những tuyến đường nông thôn mới đang sử dụng đèn năng lượng mặt trời để phục vụ nhu cầu chiếu sáng. Nhiều tỉnh thành triển khai lắp đèn năng lượng mặt trời trên diện rộng.

mau-den-cong-trinh-nang-luong-mat-troi-ct300-duoc-lua-chon-de-lap-dat-trong-du-an-den-duong-nong-thon-tai-nhieu-dia-phuong-tren-khap-ca-nuoc-2

Ngoài giúp người dân dễ dàng sinh hoạt, mô hình này cũng tăng cường an ninh nông thôn, góp phần vào thực hiện tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Không chỉ vậy, khi chính quyền địa phương có công trình, dự án công cộng sử dụng đèn năng lượng mặt trời còn góp phần nâng cao ý thức tiết kiệm điện, giữ gìn tài sản chung của người dân.

Đặc biệt ở những khu vực còn thiếu thốn và khó khăn về kinh tế, việc triển khai lắp đặt đèn năng lượng mặt trời trên diện rộng đã trở thành một phần quan trọng của chiến lược phát triển nông thôn hiện đại, cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dân trong khu vực.

Đèn công trình năng lượng mặt trời CT300 - Sự lựa chọn tốt nhất cho dự án đèn đường nông thôn

So với nhiều mẫu đèn năng lượng trôi nổi trên thị trường thì sản phẩm của TP Solar được nhập khẩu chính ngạch, đáp ứng được yêu cầu về chất lượng, cũng như mẫu mã của nhiều dự án, công trình lớn. Trong đó, mẫu đèn CT300 chuyên lắp đặt cho công trình có chất lượng nổi bật như độ sáng cao, dung lượng pin lưu trữ lớn nên được nhiều địa phương lựa chọn để lắp đặt cho dự án đèn đường nông thôn. Tiêu biểu có thể kể đến các địa phương như Thành phố Hải Dương, huyện Anh Sơn tỉnh Nghệ An, huyện Tú Mỹ tỉnh Sóc Trăng, huyện Ngọc Hiển tỉnh Cà Mau,... và nhiều khu vực khác.

mau-den-cong-trinh-nang-luong-mat-troi-ct300-duoc-lua-chon-de-lap-dat-trong-du-an-den-duong-nong-thon-tai-nhieu-dia-phuong-tren-khap-ca-nuoc-3

Mẫu đèn công trình năng lượng mặt trời CT300 được chính quyền và người dân tin chọn bởi nhiều ưu điểm vượt trội cũng như mức giá sỉ tốt nhất trong phân khúc đèn 300w:

Được nghiên cứu và sản xuất để dành riêng cho các công trình, dự án, dòng đèn CT nói chung và mẫu đèn CT300 nói riêng của TP Solar được sản xuất với công nghệ tiên tiến và vật liệu cao cấp nhằm tạo ra một sản phẩm phù hợp chiếu sáng cho các dự án lớn. Đèn đáp ứng các tiêu chuẩn về độ sáng, khả năng chống nước, chống bụi đạt chuẩn IP 67, thời gian sáng kéo dài trên 12h và độ bền trên 15 năm.

mau-den-cong-trinh-nang-luong-mat-troi-ct300-duoc-lua-chon-de-lap-dat-trong-du-an-den-duong-nong-thon-tai-nhieu-dia-phuong-tren-khap-ca-nuoc-4

Chất lượng vượt trội: Mẫu đèn công trình CT300 có kích thước tấm pin poly lớn 35 x 70 cm, giúp tăng hiệu suất hấp thụ ánh sáng, chuyển hoá năng lượng hiệu quả vượt trội. Bên trong đèn là cụm pin lưu trữ với dung lượng vượt trội lên đến 48.000 mAh, giúp đèn chuyên công trình CT300 có thời gian chiếu sáng cực ấn tượng, có thể sáng liên tục trên 12 tiếng. Đèn sử dụng chip led cầu lồi cao cấp mang lại cường độ ánh sáng mạnh, ánh sáng khuếch tán rộng và chất lượng ánh sáng chân thực như điện lưới. Ngòi ra, mẫu đèn công trình CT300 của thương hiệu TP Solar còn  có thiết kế mặt đèn vát 2 hướng cho góc chiếu sáng tối đa lên tới 210 độ, diện tích chiếu sáng của đèn tối đa 400m2.

Giá thành tốt nhất trên thị trường trong phân khúc đèn công trình 300w: Hiện nay, TP Solar đang phân phối độc quyền mẫu đèn CT300 với giá bán lẻ chỉ 2,150,000đ/ sản phẩm. Tuy nhiên với các dự án, công trình lấy số lượng lớn, TP Solar sẽ có chiết khấu lên đến 45% cho khách hàng, bảng giá theo số lượng cực ưu đãi. 

Bảo hành hàng đầu thị trường. Tất cả sản phẩm của TP Solar sẽ có chính sách hậu mãi tốt nhất thị trường. Mẫu đèn CT300 được bảo hành chính hãng lên đến 3 năm, lỗi 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng. Ngoài ra, TP Solar có mã QR trên từng sản phẩm, khi cần bảo hành quý khách chỉ cần quét mã QR, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ liên hệ và giải quyết vấn đề nhanh chóng.

>> Xem thêm: Top đèn công trình năng lượng mặt trời tốt nhất cho dự án đèn đường nông thôn

Vì vậy, khách hàng có công trình, dự án đèn đường nông thôn đang cần lắp đèn năng lượng mặt trời, hãy liên hệ TP Solar để được tư vấn cụ thể về mẫu đèn CT300 và nhiều mẫu đèn khác. 

CÔNG TY CỔ PHẦN TP SOLAR

 • Đại lý cần hợp tác liên hệ: 052.247.8888 - 0854.594.555
 • Dự án công trình liên hệ: 0843.594.555
 • Website: https://tpsolar.vn/
 • Trụ sở Hà Nội: số 20 lô C61, KĐT Geleximco Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội 
 • Chi nhánh miền nam: số 75 Võ Nguyên Giáp, Phước Tân, Biên Hòa, Đồng Nai
   

Bài viết liên quan:

Khai trương đại lý TP Solar - Trang Đồng tại Đà Lạt

TP Solar vừa đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc mở rộng mạng lưới phân phối với việc khai trương đại lý Trang Đồng tại “thành phố ngàn hoa” Đà Lạt. Đây được xem như là cột mốc đánh dấu sự hợp tác lâu dài và bền vững giữa đơn vị hai bên. Việc đầu tư nghiêm túc, trước, trong và sau khi nghiên cứu, tìm hiểu và lựa chọn TP Solar là đơn vị hợp tác đồng hành của đại lý Trang Đồng thể hiện tầm nhìn dài hạn, quyết tâm khi kinh doanh ngành hàng tiềm năng này. Bên...

Khai trương đại lý TP Solar - HĐ Store tại Vĩnh Bảo, Hải Phòng

Ngày 01.06.2024, Đại lý HĐ Store chính thức khai trương tại Vĩnh Bảo, Hải Phòng, đây là cột mốc đánh dấu sự hợp tác lâu dài và bền vững giữa Công ty CP TP Solar và đại lý HĐ Store. TP Solar xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của đại lý đã mang thương hiệu Đèn năng lượng mặt trời TP Solar đến gần hơn với khách hàng, các dự án công trình tại Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận. Là đại lý cấp 1 của TP Solar, đại lý HĐ Store có sự đầu tư nghiêm túc và bài bản...

TP Solar nhận Chứng nhận ISO 9001:2015 - Hệ thống quản lý chất lượng quốc tế

Sau một thời gian trải qua quá trình xét duyệt hồ sơ và thẩm định ISO, Công ty Cổ phần TP Solar đã được trao giấy chứng nhận ISO 9001:2015 bởi Công ty TNHH Chứng nhận NEWAGE. Đây chính là vinh dự cũng như là niềm tự hào của toàn thể đội ngũ của TP Solar. Được xem là cột mốc đặc biệt quan trọng đánh dấu trong quá trình phát triển một TP Solar vững mạnh hơn. *Chứng ISO 9001 là chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng áp dụng cho tất cả các doanh nghiệp, tổ chức hoạt động ở tất cả...

Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024 Kính gửi: Quý khách hàng và Quý đối tác của TP Solar Lời đầu tiên, TP Solar xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ công ty trong suốt thời gian qua. Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, TP Solar kính chúc quý khách một năm mới An Khang Thịnh Vượng - Vạn Sự Như Ý. Công ty Cổ phần TP Solar xin thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2024 như sau: - Thời gian nghỉ lễ: Thứ Ba, ngày 06.02.2024 (tức ngày 27.12.2023 âm lịch) - Thời gian...

Mừng Xuân Giáp Thìn, TP Solar chuẩn bị hàng trăm bộ quà tết gửi đến đại lý cùng đối tác

Trong niềm hân hoan chuẩn bị chào đón Xuân Giáp Thìn, tưng bừng đón Tết Nguyên Đán, TP Solar vô cùng tâm huyết, cẩn thận chuẩn bị và gửi tặng quý đại lý cùng đối tác hàng trăm phần quà ý nghĩa. Đây là dịp lễ truyền thống của dân tộc, mọi người sum vầy bên gia đình, chia sẻ niềm vui đoàn viên. TP Solar mong rằng mọi điều tốt đẹp sẽ đến với quý đại lý và đối tác trong năm 2024, tài lộc hanh thông, kinh doanh phồn thịnh.  Những năm qua, TP Solar đã không ngừng cố gắng phát...

Mách bạn 5 tiêu chí chọn đèn năng lượng mặt trời chất lượng, giá tốt

Mách bạn 5 tiêu chí chọn đèn năng lượng mặt trời chất lượng, giá tốt Đèn năng lượng mặt trời được xem là một giải pháp tiết kiệm bền vững cho việc chiếu sáng ở những khu vực không có điện lưới hoặc khu vực nông thôn cần đèn chiếu sáng chất lượng, tiết kiệm điện năng.Thị trường đèn năng lượng mặt trời hiện nay vô cùng đa dạng mẫu mã cũng như thương hiệu. Để chọn được một sản phẩm đèn chất lượng, phù hợp với nhu cầu chiếu sáng của gia đình không phải là một việc dễ dàng. Dưới...

Khai trương Đại lý chính hãng TESLA 369 TP Solar tại huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận

Khai trương Đại lý chính hãng NĂNG LƯỢNG TESLA 369 TP Solar tại xã Vĩnh Hảo, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Định Đèn năng lượng mặt trời đang là mặt hàng xu hướng, được nhiều người chọn sử dụng bởi lợi ích về mặt kinh tế cũng như môi trường. Đặc biệt, thời điểm cận Tết Nguyên Đán, nhu cầu trang hoàng nhà cửa, chiếu sáng của người dân tăng mạnh. Nắm bắt được tiềm năng rất lớn của thị trường và có tầm nhìn đi trước thời đại, cửa hàng năng lượng TESLA 369 đã quyết định đầu tư kinh...

Nhiều địa phương lắp đặt đèn năng lượng mặt trời trong quá trình xây dựng nông thôn mới

Đèn năng lượng mặt trời góp phần quan trọng trong quá trình xây dựng nông thôn mới phát triển bền vững Những năm gần đây, việc lắp đặt đèn năng lượng mặt trời trong quá trình xây dựng nông thôn mới đã trở thành xu hướng nổi bật tại nhiều địa phương. Lắp đặt đèn năng lượng không chỉ mang lại lợi ích về mặt kinh tế, cải thiện chất lượng cuộc sống mà còn góp phần nâng cao ý thức của người dân địa phương về bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng. TP Solar vinh dự khi là...

Top 3 mẫu đèn năng lượng mặt trời được ưa chuộng dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024: Đèn chiếu...

Tết Nguyên Đán là thời điểm quan trọng và đặc biệt trong năm, đây cũng là cơ hội để mọi người trang trí nhà cửa thêm phần ấm cúng và rực rỡ để chào đón năm mới. Chính vì vậy, thị trường đèn chiếu sáng, đặc biệt là dòng đèn năng lượng mặt trời vô cùng sôi động dịp cuối năm. Sau đây, TP Solar xin giới thiệu top 3 mẫu đèn năng lượng mặt trời được ưa chuộng nhất dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 Thị trường đèn năng lượng mặt trời sôi động dịp Tết Nguyên Đán Đèn năng lượng mặt...

Chủ đề Hot Chủ đề Hot

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục Nhắn tin Liên hệ Giỏ hàng