Kỹ thuật miền Bắc: 0345.845.444
Kỹ thuật miền Nam: 0395.534.333
Tư vấn bán hàng: 0373.408.999

Kỹ thuật lắp tấm pin đón hướng nắng mặt trời

ky-thuat-lap-tam-pin-don-huong-nang-mat-troi

Đèn năng lượng mặt trời đang còn là sản phẩm khá mới mẻ trên thị trường Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, với những ưu điểm vượt trội như không tốn chi phí tiền điện, tuổi thọ cao (lên tới 10 năm, dễ dàng lắp đặt. Chính vì vậy, việc sử dụng loại đèn này không chỉ là xu hướng tất yếu của hiện tại mà còn là trong tương lai. Để tìm hiểu sâu hơn về đèn cảm biến năng lượng mặt trời chính hãng, giá rẻ 2020 hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Đèn cảm biến năng lượng mặt trời chính hãng, giá rẻ 2020 01

Cấu tạo của đèn cảm biến năng lượng mặt trời

Đèn năng lượng có cảm biến chuyển động mặt trời tương tự như đèn thông thường. Các bộ phận của đèn bao gồm vỏ, bóng đèn LED, cũng có một tấm pin được gắn với đèn hoặc gắn rời kết nối với đèn bằng dây cáp. Trong thiết bị chiếu sáng sẽ có bộ pin chính lưu trữ năng lượng thu được và cảm biến sẽ kích hoạt ánh sáng để bật sau khi phát hiện chuyển động.

Nguyên lý hoạt động của đèn cảm biến năng lượng mặt trời như thế nào

Khi có chuyển động (của con người) vào khu vực gần đèn (vùng cảm biến) đèn sẽ tự động bật sáng tối đa (100%).

Còn khi không có chuyển động vào khu vực này trong khoảng thời gian (20-30 giây tùy loại đèn) thì đèn sẽ sáng ở chế độ mờ (khoảng 30% độ sáng) để tiết kiệm năng lượng.

Đèn cảm biến chuyển động mặt trời không hoạt động liên tục, điều đó có nghĩa rằng đây là một giải pháp rất tiết kiệm năng lượng khi bạn sử dụng.

Đèn cảm biến chuyển động mặt trời được sử dụng cả vì lý do an toàn (chiếu sáng lối đi tối, hành lang, hiên, v.v. khi bạn về nhà, do đó cho phép tầm nhìn rõ) và mục đích an ninh (phát hiện ra những người đến gần khu vực nhà bạn).

Với những tính năng ưu việt mà nhiều rất thích, đèn năng lượng mặt trời cảm biến chuyển động thường thấy nhất ở dòng đèn treo tường, đèn đường…

Ưu điểm của đèn cảm biến năng lượng mặt trời

Tiết kiệm chi phí: Đây là ưu điểm đầu tiên phải kể tới khi sử dụng đèn cảm biến năng lượng mặt trời. Chính nhờ khả năng chuyển hóa quang năng thành điện năng mà thiết bị này giúp con người tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể hàng tháng.

Thân thiện với môi trường: Sử dụng đèn năng lượng mặt trời giúp giảm khí thải nhà kính, giảm ô nhiễm môi trường.

Độ an toàn cao: Ánh sáng của đèn năng lượng mặt trời khá dịu nên không làm tổn thương mắt hay gây độc hại cho người sử dụng. Ngoài ra, do không cần tới hệ thống dây điện nên sử dụng loại đèn này sẽ hạn chế tối đa tình trạng cháy, chập gây mất an toàn điện.

Độ bền cao: Nhờ công nghệ sản xuất hiện đại mà đèn mặt trời có tuổi thọ rất cao. Các vật liệu cấu tạo nên đèn cũng có tính chống oxy hóa cao, chịu được nhiều tác động gây hại của môi trường bên ngoài. Đặc biệt, những bóng đèn led còn có tuổi thọ kéo dài được tối thiểu đến 50.000 giờ hoạt động.

Đảm bảo an ninh: Đèn  thường được lắp đặt ở phía trước nhà và trong khu vực trống (bãi đỗ xe) cần được theo dõi cho những “vị khách” không mời trong đêm. Một ưu điểm phổ biến khi sử dụng đèn này là giúp xua đuổi tên trộm một khi anh ta sẽ ngạc nhiên bởi đèn bất ngờ được sáng lên. Ngoài ra đèn có thể cảnh báo những người bên trong nhìn thấy được những chuyển động bất thường ở khu vực trước nhà họ.

Sản phẩm chính hãng

Các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu chính hãng.

Chính sách đổi trả

Chúng tôi chấp nhận đổi trả nếu như khách hàng không hài lòng.

Hỗ trợ 24/7

Bạn cần tư vấn, giải đáp thắc mắc hãy cứ liên hệ khi cần.

Hỗ trợ kỹ thuật

Hỗ trợ lắp đặt tận nơi, chỉ dẫn kỹ thuật cho khách hàng.

Gọi: 0395.534.333 (Kỹ thuật miền Nam)
Gọi: 0345.845.444 (Kỹ thuật miền Bắc)
Gọi: 0395.534.333 (Tư vấn bán hàng)